Giấc mơ thấy trứng gà báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy trứng gà là điềm báo gì, nên đánh số nào để dễ trúng thưởng là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Giấc mơ thấy trứng gà báo hiệu điều gì?

Giấc mơ thấy trứng gà báo hiệu điều gì?

1. Giấc mơ thấy trứng gà báo hiệu điều gì?

Mơ thấy trứng gà chung chung

Khi ngủ mê thấy trứng gà chung chung cho thấy bạn đang gặp phải khó khăn liên quan đến sự nghiệp hoặc thi cử. Giấc chiêm bao này ngụ ý về những điềm dữ nói và sự kém may mắn. Do vậy trong tương lai gần nếu phải tham gia cuộc thi nào đó, bạn nên cẩn thận, suy nghĩ kĩ lưỡng để có kết quả mĩ mãn vì một chút sơ suất cũng có thể mang về rất nhiều tai họa sau này.

Mơ thấy nhặt trứng gà

Giấc mộng thấy nhặt trứng gà mang đến điềm báo tốt lành, nó cho thấy sắp tới bạn sẽ vô cùng may mắn, dường như những thử thách trước đây của bạn sẽ nhanh chóng trôi qua. Đặc biệt là, nhiều niềm vui, bất ngờ luôn đến với bạn nhất là trong vấn đề tiền bạc, khả năng cao bạn sẽ thu về được một mối làm ăn nào đấy và có kha khá lợi nhuận. Bên cạnh đó có thể bạn sẽ nhặt được quả rơi nhưng không có người nhận lại và số của rơi ấy khá nhiều sẽ giúp bạn có được số vốn nho nhỏ giải quyết được khó khăn đang gặp phải.

Mơ thấy ăn trứng gà thối

Trứng thối hay còn được nhiều nơi gọi là trứng ung chỉ những quả trứng quá lâu hoặc đang ấp dở nhưng gà mẹ bỏ và bị hỏng. Khi nằm mơ gặp hình ảnh trứng gà thối là điềm báo kém may mắn. Giấc mơ này phản ánh công việc phía trước của bạn gặp rất nhiề khó khăn. Vì vậy bạn nên thận trọng trước khi bắt tay hợp tác với bất cứ ai, kể cả bạn bè và người thân của mình.

Mơ thấy trứng gà có màu sắc sặc sỡ

Trường hợp bạn chiêm bao thấy hình ảnh những quả trứng gà có màu sắc rất sặc sỡ và vui mắt, thì đây là giấc mơ này ngụ ý rằng trong tương lai sắp đến đây của bạn, sẽ diễn ra một lễ kỷ niệm hay một cột mốc thời gian đáng nhớ mang ý nghĩa lớn lao của chính bạn hoặc của những người bạn thân của mình.

Mơ thấy luộc nhiều trứng gà

Theo giải mộng, viêch mơ thấy luộc trứng gà là dấu hiệu cho thấy tương lai gần tài lộc sẽ đến với bạn, gia đình. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay làm việc gì đó thì giấc mơ muốn nhắc bạn hãy thẳng tay thôi, đừng lững lự nữa, bởi sự cố gắng và quyết tâm sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống viên mãn, tài lộc dồi dào, cuộc sống sẽ mở rộng hơn từ đây. Không có gì lo lắng khi gặp phải giấc mơ này đâu.

2. Mơ thấy trứng gà nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy trứng gà thì nên đánh số 80-89
  • Ngủ mơ thấy trứng gà sắp nở thì nhớ đánh số 07-92
  • Nằm mê thấy trứng gà bị ung thối thì nên đánh số 13-68
  • Nằm mộng thấy trứng gà bị vỡ, bể thì nhớ đánh con 20-82
  • Ngủ mê thấy trứng gà nhiều sắc màu thì nên đánh con 22-99
  • Chiêm bao thấy ổ trứng gà thì nhớ đánh con 30-71
  • Trường hợp thấy lượm trứng gà trong mơ thì nên đánh số 41-61
  • Nằm mộng thấy mua nhiều trứng gà thì nhớ đánh số 48-88
  • Ngủ mơ thấy luộc trứng gà ăn thì nên đánh số 05-65
  • Nằm mê thấy quả trứng gà vàng thì nhớ đánh số 28-33

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy trứng gà trong một  số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

"Bạn đọc chú ý, những thông thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có sẵn. Chúc các bạn có những kiến thức về sổ mơ thú vị!"

Bài liên quan