Kèo 0 0.5 là sao – Khái niệm và mẹo chơi kèo hiệu quả

Kèo 0 0.5 là sao – Giải thích ý nghĩa chi tiết của hình thức chơi này. Kèo 0 0.5 trong bóng đá được hiểu như thế nào. Cùng baobongda.org tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo 0 0.5 là sao 

1.1. Khái niệm kèo 0 0.5 theo cách giải thích thứ nhất 

Ta giả sử ở trong một trận bóng đá ta có hai đội thi đấu với nhau là đội A và đội B. Đội ở cửa trên là đội A và đội ở kèo dưới là đội B. Trường hợp nếu như đội kèo trên chấp đội kèo dưới là nửa banh thì tính theo kèo 0-0.5 thì khi kết thúc trận đấu, ta sẽ có những tình huống như sau xảy ra :

Kèo 0 0.5 là gì

Kèo 0 0.5 là gì

 • Trong tình huống mà kết quả đội A hòa đội B: Thì người chơi nào đặt cửa trên sẽ là đội thua một nửa số tiền đặt còn người chơi cửa dưới ăn được một nửa tiền cược.
 • Trong trường hợp mà đội A thắng đội B với tỉ số 1-0: Người chơi đặt cửa trên thắng ván cược
 • Nếu như đội đội A thắng đội B với tỉ số 2-1: Người chơi đặt cửa trên thắng ván cược
 • Trường hợp mà đội A thắng đội B với tỉ số 2-0: thì khi đó người chơi đặt cửa trên thắng ván cược
 • Trong trường hợp đội A thua đội B trong bất cứ tỉ số nào: Người chơi đặt cửa trên thua, cửa dưới thắng. Ngoài hình thức cược bóng đá bạn có thể tìm hiểu thêm game đá kê uy tín tại ae388

1.2. Cách giải thích thứ hai

Cách gọi kèo 0-0.5 hay còn gọi là chấp nửa trái chính là trường hợp khi mà đội kèo trên chấp nửa banh so vói đội kèo dưới. Ví dụ, một trận bóng giữa hai đội A và B. Nếu đội A là đội kèo trên và chấp đội B kèo dưới, thì trước khi diễn ra trận đấu, tỉ số đã chênh lệch 0.5 quả, nghiêng về đội B.

Như vậy kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ có các tình huống như sau :

 • Trường hợp nếu đội A thắng với tỉ số 1-0, cách biệt 1 bàn thì kết quả cộng thêm 0.5 sẽ thành 1-0.5.
 • Tương tự với trường hợp mà hai đội thi đấu hoà thì 0.5 trái banh cũng được cộng cho đội B. Lúc này, tỉ số 1-1 sẽ thành 1-1.5..
 • Vì lý do đội kèo trên chính là đội có nhiều ưu thế về sức mạnh nên chấp đội dưới0.5 trái sẽ cân bằng lực lượng của cả hai đội.
 • Kèo 0-0.5 cũng còn có cách gọi khác đó là kèo đồng banh nửa trái ¼. Đây là một kiểu kèo dễ chơi, những người mới sẽ có sơ hội nhanh chóng hiểu rõ được những nguyên lỹ và tỷ lệ cược một cách đơn giản nhất. Đây cũng là loại kèo được hầu hết các cổng game ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Tìm hiểu về tỉ lệ kèo và các hình thức cược kèo khác tại vn138 doanh nghiệp dự đoán uy tín tại Việt Nam

2. Kinh nghiệm cược kèo siêu hay

Kèo 0-0.5 trong bóng đá là hình thức kèo khá phổ biến trong những giải bóng đá lớn, giữa hai đội không có sự cach snhau nhiều về sức mạnh. Bởi thế để có thể thắng được kèo này thì người chơi cần phải phân tích thật kỹ trận đấu. Sau đây là một số kinh nghiệm hay mà bạn có thể vận dụng trong ván cược để dễ dàng ăn cược hơn.

 • Nếu như đội cửa trên là chủ nhà, đặt tỷ lệ cược với đội cửa dưới mức 0.25 khi đó người chơi nên chọn cược cho đội chấp cược.
 • Trong một trận đấu mà đội hình thi đấu trong sân trung lập, thì hãy dựa vào đội hình chiến thuật để triển khai vầ tấn công của cả hai đội mà lựa chọn hàng công tốt hơn.
 • Việc nghiên cứu kỹ các thông tin cầu thủ, đội hình ra quân cũng sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của ván cược.
 • Bởi thế hãy quan sát kỹ diễn biến trong 15 phút đầu tiên của trận đấu, sau đó đưa ra định đặt cuối cùng. Lúc này, tỉ lệ cược thành công sẽ lớn hơn.

Trên đây là những thông tin về kèo 0-0.5 là gì, kèm theo đó là kinh nghiệm đặt thành công từ các chuyên gia. Chúc bạn luôn may mắn. .

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan