Kèo phạt góc là gì? Kinh nghiệm xem kèo phạt góc cơ bản

Kèo phạt góc là gì sẽ là nội dung mà chúng tôi mong muốn giải thích cặn kẽ và đề cập tới anh em ngay dưới đây để có thể giúp anh em hiểu sâu hơn về khái niệm này cũng như biết cách xem kèo chuẩn chỉ đến từng con số.

Kèo phạt góc là gì? 

Kèo phạt góc là gì? 

Kèo phạt góc là một kèo phụ tham gia trong quá trình dự đoán bóng đá nhưng kèo này luôn được quan tâm đặc sắc và được tham gia đặt rất nhiều tại kèo bóng đá hôm nay.

Kèo phạt góc có tên gọi tiếng anh là Corners, đây là hình thức dự đoán bóng đá phân định thắng thua của người chơi dựa trên số quả phạt góc xuất hiện trong trận đấu bóng đá. Giờ đây anh em không cần phải lo lắng và quan tâm về tỷ số cuối cùng của trận đấu mà chỉ cần quan tâm đến số quả phạt góc ở trong trận đấu bóng là bao nhiêu.

Được đánh giá là một dạng kèo cược bóng đá vô cùng đơn giản, dễ chơi, dễ hiểu, dễ về tiền, nếu anh em người chơi hiểu chi tiết được một chơi cũng như cách thức đặt và dự đoán. 

Cách xem kèo phạt góc

Đi làm bảo được chiến thắng nằm trong lòng bàn tay anh em cần biết một chút về cách xem kèo phạt góc cơ bản cụ thể như sau

O/U phạt góc

Tương tự đối với kèo O/U trong trận bóng đá, tài xử phạt khóc tức là các anh em tham gia dự đoán số lượng quả phạt góc trong trận đấu bóng là cao hay thấp tức là tài hay xỉu. Nếu chọn cửa tài tức là lựa chọn con số lớn hơn con số mà cổng game đưa ra còn đối với cửa xỉu thì ngược lại. Kèo tài xử phạt góc sẽ xuất hiện dưới dạng keo trong trận hay kèo tại hiệp 2. 

Kèo phạt góc chẵn lẻ

Nói đến chẵn lẻ chắc chắn anh em cũng dễ hình dung rồi đúng không? Chỉ cần dự đoán tổng số quả phạt góc mà xuất hiện trong trận đấu bóng đồng thời lựa chọn con số chẵn hoặc số lẻ để đưa ra được quyết định cuối cùng.

Kèo cược chấp phạt góc

Cược chấp phạt góc tức là anh em sẽ dự đoán tương tự như cược chấp châu Á với đội cửa trên và đỡ cửa dưới. Cược chấp phạt góc sẽ được phân định thắng hay thua dựa vào tổng số phạt góc của các đội được hưởng trong trận đá bóng

Kinh nghiệm đánh O/U phạt góc

Kinh nghiệm đánh O/U phạt góc

Để anh em có thể đánh kèo phạt góc dễ thắng, dễ về bờ và dự đoán chuẩn chỉ đến từng con số, chúng tôi muốn chia sẻ tới anh em kinh nghiệm nhận định bóng đá, kinh nghiệm đánh O/U phạt góc có được trong suốt thời gian nghiên cứu phân tích và tham gia dự đoán bóng đá như sau: 

  • Đặt vào đội có ưu thế mạnh hơn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.
  • Đừng bao giờ đặt vào kèo không có góc.
  • Trong trường hợp đội mạnh hơn thua cuộc ở hiệp 1 thì chắc chắn đội mạnh hơn sẽ có nhiều cơ hội nhận góc hơn .
  • Tham gia chọn lựa tại những giải đấu có sự chênh lệch về sức mạnh giữa hai đội. 
  • Cập nhật chi tiết và đầy đủ về thông tin liên quan đến trận đấu, quan sát chi tiết chiến thuật đấu bóng của hai đội, đội nào đang có ưu thế mạnh hơn, tấn công mạnh hơn hãy chọn đội đó. 
  • Giữ một tinh thần ổn định và tâm lý bình tĩnh khi quan sát và phân tích trận đấu, tránh để cảm xúc ảnh hưởng đến quá trình chọn lựa kèo cược.

Kết luận 

Với những chia sẻ và giải thích cặn kẽ trên đây, chắc chắn anh em cũng hiểu kèo phạt góc là gì và cách xem kèo ra sao. Lưu ý rằng cần phải cập nhật tin tức bóng đá và các sự kiện có liên quan, để có thể cân đo đong đếm và chọn lựa được kèo cược chính xác nhé!

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan