Bật mí quy luật bắt kèo bóng đá cực dễ hiểu

Đối với những bạn đã và đang có những đam về về dự đoán bóng đá chắc cũng chẳng còn xa lạ gì đối với những quy luật bắt kèo bóng đá. Nhưng chắc chắn rằng không phải ai cũng nắm rõ và hiểu hết về nó. Vậy nên bài dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn để các bạn biết rõ hơn. Cùng theo dõi nhé!

Cách bắt kèo bóng đá

Cách bắt kèo bóng đá

Cách bắt kèo bóng đá

Định nghĩa quy luật bắt kèo bóng đá

Đây là những quy luật phải tuân thủ trong khi chơi trò chơi dự đoán bóng đá. Mỗi game đều có quy luật riêng để đảm bảo tính minh bạch và dự đoán bóng đá của thế. Tất cả những tay chơi khi chơi xổ sốu phải tuân theo quy định chung thì game mới được tính, đọc thêm quy luât W88 QZBT để bắt kèo bóng đá chính xác nhất tại cổng game.

Những quy tắc cơ bản

 • Việc dự đoán ở hiệp 1 hay hiệp 2 chẳng liên quan tới nhau nên sẽ phải tính riêng theo kết quả của mỗi hiệp đấy. Giả dụ kèo dự đoán của hiệp 1 sẽ không được ghi khi hiệp 1 đã bị hủy. Vấn đề nghe có vẻ dễ hiểu này lại từng xảy ra khá nhiều lần khiến các bạn  thường bắt kèo nhầm. Vì vậy, việc để ý trong khi dự đoán và bắt kèo là khá quan trọng sao cho chuẩn xác, tránh đi nhầm lẫn tai hại.
 • Nếu tay chơi đặt khác biệt ở 2 hiệp, thì dù cho hiệp 2 bị hủy và kèo của hiệp 2 không được ghi lại, nhưng mà kèo của hiệp 1 vẫn được coi là đúng như thường.
 • Các kèo dự đoán có thể bị vô hiệu hóa nếu xảy ra tình huống cả trận đấu bị hoãn kéo dài hơn nửa ngày. Khi đó cổng game sẽ có nghĩa vụ hoàn trả số cược nên anh em phải chú ý nhận lại số cược mà mình đã cược.
 • Thời gian ở các hiệp phụ và cả đá luân lưu sẽ không hề được tính trong quy luật bắt kèo bóng đá. Thời gian tính kèo theo quy luật chung là 90 phút chính thức, có thể được thêm thời gian bù giờ do vài lý do khách quan như là chấn thương hay trận đấu bị hoãn,…
 • Cổng game sẽ phải chép lại tỉ số của trận đấu theo chuẩn như thời gian thực.
 • Trận đấu khép lại  cũng là lúc mà tỉ số cuối cùng của kèo cổng game sẽ được ghi lại. Nếu tay chơi tiến hành dự đoán trực tiếp, họ sẽ không thể đưa ra các vé dự đoán từ thời điểm trọng tài nổ còi khép lại trận đấu.

Anh em có thể làm gì?

Anh em có thể làm gì?

Anh em có thể làm gì?

Vậy khi chơi dự đoán bóng đá bạn có thể làm cái gì để giúp cho bạn gia tăng tỷ lệ ăn kèo trong các trận cầu. Đó cũng chính là vấn đề mà các cược thủ để tâm bởi thực tế mục tiêu sau cuối vẫn là thu về nhiều tiền ăn kèo.

Nhiều bạn băn khoăn, vậy chơi dự đoán bóng đá có bị vi phạm pháp luật hay không? Đọc thêm chơi W88 bị truy tố để có câu trả lời.

Các vấn đề quyền lợi và nghĩa vụ khi tiến hành chơi cũng không thể nào kém phần quan trọng để tay chơi đảm bảo được lợi ích của bản thân. Cụ thể:

Xem thêm: Cược tỷ số là gì? Kèo đoán tỷ số ăn bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Kèo 0,25 là sao? và cách áp dụng trong bóng đá

 • Nếu anh em đáp ứng đủ yêu cầu  withdraw do cổng game đặt ra,anh em có thể chuyển số cược trong tài khoản dự đoán của cá nhân về tài khoản ngân hàng mình để rút ra tiền thật.
 • Các thông tin cá nhân của anh em như số điện thoại di động, số căn cước, ngày tháng năm sinh, email hay tài khoản ngân hàng,… đều được các cổng game bảo mật.
 • Anh em có thể tố cáo cổng game nếu nghi ngờ ra cổng game có những hành vi thiếu minh bạch, lừa đảo, chiếm đoạt số cược từ anh em.
 • Nếu anh em không tuân theo quy luật khi tiến hành  dự đoán tại cổng game, cổng game đó có quyền xử lý theo quy luật của họ.
 • Nếu tiến hành chơi và thắng kèo, anh em còn cần phải đóng thuế cá nhân.

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn biết về quy luật bắt kèo bóng đá. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho anh em biết thêm những thông tin về các quy luật cũng như là giúp anh em có thêm được kinh nghiệm thi đấu.

Bài liên quan