Tổng hợp các tiền vệ Barca đắt giá nhất lịch sử CLB

Tiền vệ Barca đắt giá nhất lịch sử là ai? Tổng hợp các tiền vệ Barcelona đắt giá trên thị trường chuyển nhượng đã cập bến Barcelona trong lịch sử.

Tổng hợp các tiền vệ Barca đắt giá nhất lịch sử

Tổng hợp các tiền vệ Barca đắt giá nhất lịch sử CLB

Barcelona là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu có và thành công nhất thế giới. Để duy trì vị thế của mình, Barcelona đã chi hàng trăm triệu euro để chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Dưới đây là danh sách các tiền vệ đắt giá nhất lịch sử của Barcelona:

Philippe Coutinho (135 triệu euro)

Coutinho là tiền vệ tấn công người Brazil đã gia nhập Barcelona từ Liverpool vào tháng 1 năm 2018. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất của đội bóng, nhưng Coutinho đã không thể đáp ứng được kỳ vọng. Thống kê từ các trang tỷ lệ kèo cho thấy anh chỉ ghi được 26 bàn thắng sau 106 trận đấu cho Barcelona trước khi bị bán cho Bayern Munich theo dạng cho mượn vào năm 2019.

Ousmane Dembele (140 triệu euro)

Dembele là tiền vệ chạy cánh người Pháp đã gia nhập Barcelona từ Borussia Dortmund vào tháng 8 năm 2017. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới, nhưng Dembele lại gặp nhiều chấn thương. Anh chỉ ghi được 17 bàn thắng sau 129 trận đấu cho Barcelona.

Antoine Griezmann (120 triệu euro)

Griezmann là tiền đạo Barca người Pháp đã gia nhập Barcelona từ Atletico Madrid vào tháng 7 năm 2019. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, nhưng Griezmann đã không thể hòa nhập với lối chơi của Barcelona. Anh chỉ ghi được 35 bàn thắng sau 102 trận đấu cho Barcelona.

Ngoài ra anh em đừng quên tham khảo tổng hợp thông tin từ bảng xếp hạng ngoại hạng anh để xem lịch bóng đá và cập nhật kết quả liên tục 24/7.

Tổng hợp các tiền vệ Barca đắt giá nhất lịch sử CLB: Neymar (105 triệu euro)

Tổng hợp các tiền vệ Barca đắt giá nhất lịch sử CLB: Neymar (105 triệu euro)

Neymar là tiền vệ Barca người Brazil đã gia nhập Barcelona từ Santos vào tháng 6 năm 2013. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và Neymar đã không làm thất vọng. Anh ghi được 105 bàn thắng sau 186 trận đấu cho Barcelona, giúp đội bóng giành được 2 chức vô địch La Liga, 2 chức vô địch Copa del Rey và 1 chức vô địch UEFA Champions League.

Luis Suarez (82 triệu euro)

Suarez là tiền đạo người Uruguay đã gia nhập Barcelona từ Liverpool vào tháng 7 năm 2014. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, và Suarez đã không làm thất vọng. Anh ghi được 185 bàn thắng sau 260 trận đấu cho Barcelona, giúp đội bóng giành được 4 chức vô địch La Liga, 4 chức vô địch Copa del Rey và 1 chức vô địch UEFA Champions League.

Frenkie de Jong (75 triệu euro)

De Jong là tiền vệ trung tâm người Hà Lan đã gia nhập Barcelona từ Ajax vào tháng 7 năm 2019. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, và de Jong đã cho thấy tiềm năng của mình. Anh đã ghi được 11 bàn thắng sau 133 trận đấu cho Barcelona.

Zlatan Ibrahimovic (69,5 triệu euro)

Ibrahimovic là tiền đạo người Thụy Điển đã gia nhập Barcelona từ Inter Milan vào tháng 7 năm 2009. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, nhưng Ibrahimovic đã không thể hòa nhập với lối chơi của Barcelona. Anh chỉ ghi được 22 bàn thắng sau 46 trận đấu cho Barcelona.

Xem thêm: Những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới hiện nay

Xem thêm: Tiểu sử Joao Cancelo – Hậu vệ tài năng người Bồ Đào Nha

Barcelona đã chi hàng trăm triệu euro để chiêu mộ những tiền vệ Barca xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, không phải tất cả các thương vụ đều thành công. Một số cầu thủ đã không thể đáp ứng được kỳ vọng, trong khi những người khác đã trở thành những trụ cột của đội bóng.

Bài liên quan