Top cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất trong lịch sử bóng đá

Cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất là ai? Sự nghiệp thi đấu cụ thể họ nhận bao nhiêu thẻ vàng và thành tích ra sao cùng chuyên mục kiến thức bóng đá đi khám phá nhé!

Cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất

Sergio Ramos – 262 thẻ vàng

Trong lịch sử bóng đá đứng đầu danh sách này chính là Sergio Ramos – Cầu thủ đã cống hiến 100% sức lực của mình trên sân thi đấu cùng đồng đội.  Tuy nhiên anh nhận lại thì số lượng thẻ vàng trong sự nghiệp của mình khi còn thi đấu cho Real Madrid và bây giờ là PSG với 262 thẻ vàng.

Sẽ không sai để nói rằng Sergio Ramos là một bad boy xuất sắc nhất lịch sử môn thể thao này. Dù là người có nhiều thẻ vàng nhất và nhiều thẻ đỏ thứ 2 nhưng anh ấy vẫn được hàng triệu người yêu mến, kính trọng vì sự nghiệp mà anh ấy đã có.

Gerardo Torrado – 228 thẻ vàng

Gerardo Torrado là cầu thủ người Mexico, anh dường như là một cơn lốc trong hàng phòng ngự. Khi tổng cộng anh nhận được 228 thẻ vàng và có rất nhiều kỷ niệm trong sự nghiệp của mình khi có lich phat song bong da diễn ra.

top-cau-thu-nhan-the-vang-nhieu-nhat-trong-lich-su-bong-da

Top cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất trong lịch sử bóng đá

Dani Alves – 210 thẻ vàng

Dani Alves được xem như là một cậu bé hư của FC Barcelona với số danh hiệu nhiều nhất dưới thời của anh ấy. Trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh đã bỏ túi rất nhiều cầu thủ vĩ đại mà đôi khi anh vẫn phải nhận thẻ vàng. Mới đây Alves đã trở lại Camp Nou cho buổi khiêu vũ cuối cùng của anh ấy, ở đây anh cũng có thêm nhiều danh hiệu khác vào tập hợp danh hiệu của mình.

Xabi Alonso – 197 thẻ vàng

Vốn dĩ Real Madrid dự kiến sẽ không có số thẻ vàng cao như vậy nhưng thực tế thì là vậy. Mặc dù có 197 thẻ vàng nhưng phong cách của cầu thủ mà anh ấy mong đợi là sẽ nhận được một vài danh hiệu trong số này nhưng có vẻ anh ấy đã coi trọng trách nhiệm phòng ngự của mình khi nhận được rất nhiều thẻ vàng trong số đó.

Daniele Conti – 190 thẻ vàng

Những quân bài này khiến người Ý phải tránh xa nó. Huyền thoại Cagliari là trụ cột của đội bóng khi anh ấy loại bỏ hầu hết các cuộc tấn công của đối thủ bằng việc xuống đất một cách không sợ hãi.

Gabi (189 thẻ vàng)

Có lẽ khi nhắc tới HLV Simeone đó là sự cháy mình ngoài đường biên, cựu thủ quân của Atletico trái ngược hoàn toàn. Thay vì giận dữ và la hét thì Gabi bình tĩnh hơn, nhẹ nhàng hơn và thể hiện được mình là đàn anh với các cầu thủ trong đội.

Gabi có lối chơi rất đơn giản, cầm nhịp và che chắn cho hàng thủ của mình.  Một khi đã mất bóng cầu thủ này sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đoạt được bóng và đây là lý do mà cầu thủ này dính nhiều thẻ vàng nhất khiến những trận đấu này có mức kèo bóng đá thẻ phạt khó lường.

Raul Garcia (185 thẻ vàng)

Sự nghiệp bóng đá của mình khởi đầu khi tham gia thi đấu cho đội B Osasuna. Anh đã chứng tỏ được thực lực của mình trong 1 năm đầu và sau đó thì được đôn thẳng lên đội một vào năm 2004. 3 năm thi đấu anh đã nói lời chia tay Osasuna và gia nhập đến Aletico Madrid. Nơi đây cũng đã viết nên những câu chuyện về chàng trai đầy nhiệt huyết có lối chơi cứng rắn.

Anh sẵn sàng bang bổ đối thủ của mình mặc dù thể hình bự hơn anh gấp nhiều lần và đây cũng là lý do mà Garcia được điền tên vào danh sách những cầu thủ bị nhận nhiều thẻ vàng nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi cập nhật trên đây cũng giúp bạn tìm ra được cái tên cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất trong lịch sử bóng đá rồi nhé!

Xem thêm: Top 5+ cầu thủ ghi bàn nhiều nhất La Liga

Bài liên quan