Vợ Công phượng là ai? Gia thế cực khủng cỡ nào

Vợ Công phượng là ai? xuất thân gia thế của cô như thế nào? đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc, cùng đi tìm hiểu trong bài viết của kiến thức bóng đá này nhé.

Vợ Công phượng là ai?

Vợ Công phượng là ai? Gia thế cực khủng cỡ nào

Vợ Công Phượng họ tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh. Viên Minh đã tốt nghiệp đại học nổi tiếng RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh và vừa qua hoàn thành chương trình học lên thạc sỹ.

Được biết, Viên Minh và cầu thủ Công Phượng quen biết từ năm 2014. Cặp đôi giữ khá kín tiếng về mối quan hệ trong suốt thời gian dài trước màn ăn hỏi bí mật khiến mọi người đều sốc. Ngoài ra, gia thế của cô nàng này còn khiến khá nhiều người phải choáng ngợp.

Gia thế của vợ Công Phượng như thế nào

Vợ cầu thủ Công Phượng cũng là một trong những nàng WAGs có gia thế cực “khủng”. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn gây ấn tượng về mảng học vấn của mình. Viên Minh là du học sinh tại Bỉ, có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học danh giá RMIT. Cô tốt nghiệp với tấm bằng loại xuất sắc.

RMIT là một trong những trường đại học có mức học phí cao nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Theo tìm hiểu, chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Viên Minh có mức phí lên đến gần 300 triệu đồng/năm. Mức học phí cho toàn chương trình đào tạo này là gần 600 triệu đồng.

Bố vợ của Công Phượng là ông Tô Duy Lâm, nguyên Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM. Ông Tô Lâm sinh năm 1967, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh Ngân hàng. Bố vợ Công Phượng giữ chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM từ năm 2012.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Chuyện tình yêu của Công Phượng và Viên Minh

Cả cầu thủ Công Phượng lẫn vợ của anh đều là những người ít tiết lộ về chuyện đời tư của mình. Vì vậy, chuyện tình yêu của họ cũng vô cùng kín tiếng và ít ai có thể biết được điều gì. Hơn nữa, cả hai cũng không thể hiện quá nhiều sự tương tác trên các trang mạng xã hội. Do đó, ít ai đoán được hai người họ quen và hẹn hò khi nào.

Theo như một số nguồn tin chúng tôi có tìm hiểu được thì cả hai người bắt đầu tìm hiểu nhau vào năm 2016. Khi Công Phượng cùng đội tuyển U19 Việt Nam qua Bỉ tập huấn. Tuy nhiên, mọi thông tin về chuyện tình của họ đều được giữ kín. Vì mỗi người đều có công việc riêng nên họ luôn cho nhau khoảng thời gian riêng tư. Cả hai đều không làm phiền và ảnh hưởng đến nhau quá nhiều.

Vừa qua vào năm 2019, cặp đôi đã có chuyến du lịch châu Âu cùng nhau. Mặc dù không công khai nhưng dựa vào những địa điểm check in quen thuộc thì mọi người đều có thể đoán được.

Qua chuyện tình yêu kín đáo của họ, có thể thấy cô nàng Viên Minh này không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn thông cảm cho Công Phượng hết mực. Viên Minh luôn đứng sau hỗ trợ và ủng hộ cho chồng mình. Có một sự thật mà ít người biết đến rằng: Vợ của anh chính là một trong những admin của group Công Phượng FC.

Chúng tôi mang đến thêm cho quý khán giả, bang xep hang bong da chính xác nhất được cập nhật liên tục qua từng vòng đấu những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Bài liên quan