Chơi game E-Sports và những điểm nổi bật về game

E-Sports còn được gọi là thể thao điện tử, là một thể loại game đã có sự phát triển vượt bậc khoảng 10 năm trở về đây và nhanh chóng trở thành ngành công nghiệp tỷ đô với số lượng người tham gia chơi đông đảo và hàng nghìn fan hâm mộ trên toàn thế giới. Hàng loạt những giải đấu vô cùng chuyên nghiệp đạt mức đỉnh cao và được tổ chức với những khoản tiền thưởng khủng. Chính về thế mà hình thức chơi game E-Sports đã thu hút số lượng người chơi khổng lồ.

Là một người đam mê với dự đoán E-sports thì hãy nhanh chóng sing up tài khoản dự đoán E Sports tại cổng game  Ku cổng game ngay để có thể nhận ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là tỷ lệ trả thưởng cao. 

E- sports với những màn dự đoán vô cùng đẳng cấp

E- sports với những màn dự đoán vô cùng đẳng cấp

Thể thao điện tử là được hiểu như thế nào?

Thể thao điện tử hay E-Sports là một trong số dạng trò chơi online được tổ chức giữa các game thủ với nhau ở hình thức thi đấu thông quan livestream vá có luật lệ cụ thể cùng với trọng tài và có nhiều mức phạt giống như các thể thao dự đoán khác ngoài đời thực.

Có khoảng trên dưới hơn 100 trò chơi được bình chọn và xem  là ESport, và chúng được chia ra làm 4 thể loại chính:

Loại 1: Strategy- Chiến thuật

Loại 2: FPS – Bắn súng dưới  góc nhìn thứ nhất

Loại 3: Multiplayer Online Battlefield Arena (MOBA)- Chiến đấu trong thời gian thực 

Loại 4: Battle Royale – Sinh tồn 

Thể thao điện tử hiện đang là một hiện tượng mới mẻ của làng giải trí  trên khắp thế giới; thậm chí đã du nhập vào Việt Nam qua các dòng các tin tức, sự kiện, và các trận đấu của thể thao điện tử trên nhiều diễn đàn và trang web. Thậm chí chỉ tính ngang trận đấu chung kết Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2014 đã có khoảng 27 triệu người xem, ngang với số lượng người xem giải World Cup được tổ chức tại Mỹ cùng năm. 

Dự đoán E-sports và những nhiều bí ẩn

Dự đoán E-sports và những nhiều bí ẩn

Dự đoán E-Sports là game dự đoán online hiện đang thu hút số lượng đông đảo người chơi

Tương tự như các loại dự đoán trong  bóng đá,người chơi cũng có thể xem các trận thi đấu thể thao điện tử đạt trình độ đỉnh cao như Dota 2; Starcraft; Heroes of the Storm, Liên Minh Huyền Thoại và Hearthstone và cũng có thể vừa đặt cho đội chơi mà mình yêu thích và chờ đợi cơ hội chiến thắng của đội đó.

Game online tại Esports

Các cổng game luôn cung cấp bộ môn đặt E-Sports với đa dạng các thể loại kèo bao gồm như cược đội ăn first blood; cược O/U số kill trong cả trận; cược xiên và cược thời gian kết thúc cho trận đấu. Bên cạnh đó thì tỷ lệ chấp trong kèo dự đoán thể thao điện tử  được xem là là chấp số vòng đấu và cũng có thể được hiểu là hình thức chấp khác dựa vào từng trận đấu. 

Những thể loại kèo đặt được có trong dự đoán E-sports

Là cổng game luôn giành vị trí cao nhất trong toàn bộ giải đấu. Các bạn cần phải có cái nhìn dài hạn và phải đánh giá đúng năng lực của toàn bộ các đội tham gia thi đấu thì mới có thể cân nhắc để đưa ra được quyết định chính xác về tỷ số được.

Kèo thắng và thua là hình thức đặt chỉ diễn ra ở 1 trận đấu cụ thể. Ngay sau khi hết thời gian là người chơi đã có thể biết được ngay kết quả của kèo đặt

Kèo thời gian của trận đấu là kèo mà người chơi sẽ đoán thời gian cho 1 trận đấu diễn ra sẽ  kéo dài bao lâu. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều giữa cầu thủ 2 đội, game thủ thi đấu, những chiến thuật và diễn biến của trận đấu cụ thể

Kèo chiến công đầu là kèo có thể được hiểu như sau :đặt ở đội nào hoặc game thủ nào dự đoán chính là người sẽ có chiến công đầu trong trận đấu..

Kèo chấp là kèo mà người tham gia chơi sẽ đưa ra tỷ lệ chấp mong muốn và dựa vào kết quả tỷ lệ chấp đó để phân định kết quả thắng thua.

Các tỷ lệ kèo cược trong dự đoán E-Sports

Kèo cược E-sports được chia làm 3 dạng chính:

Kèo cược E-sports được chia làm 3 dạng chính:

Money Line: 

Là dự đoán game thủ hoặc đội sẽ giành chiến thắng trong trận  đấu. Kết quả tính kèo dự đoán bao gồm là thời gian thi đấu của 2 đội, thời gian bù giờ hoặc hiệp phụ nếu xảy ra.

Cược chấp: 

Là hình thức dự đoán nhiều game thủ, đội sẽ dành chiến thắng ở trận đấu đang diễn ra đó với tỷ lệ chấp mà cổng game  đã đưa ra sẵn. Kết quả tính kèo dự đoán bao gồm thời gian thi đấu của trận, thời gian bù giờ  hoặc thời gian hiệp phụ xảy ra.

Cược trên hoặc dưới: 

Là hình thức dự đoán tổng số các bản đồ và vòng đấu trong toàn trận là trên hoặc dưới trước hệ số mà cổng game đã được cho trước. Kết quả tính kèo dự đoán gồm thời gian bù giờ hoặc thời gian hiệp phụ nếu xảy ra. Với những giải đấu có  nhiều game thủ mà trong đó có đội mình yêu thích thì chơi có thể đặt. 

Kết Luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu một cách khái quát nhất về esports và hướng dẫn rõ ràng nhất về cách dự đoán E-sports cho người chơi. Dự đoán esport thường  có tính tiêu khiển rất  là cao tuy nhiên người chơi cũng phải luôn giữ một cái đầu lạnh để giữ bình tĩnh trong mọi tình huống xảy ra. Kucổng game hy vọng người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm cùng với E-sports.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan