Giải đáp thắc mắc đánh số online có bị bắt hay không?

Một trong những thể loại game đổi thưởng rất thịnh hành hiện nay phải nói đến chính là lô tô. Thông tin cũng không quá khó cùng với tỷ lệ thưởng cao nên nhiều người tham gia. Đặc biệt, khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển nên xu hướng chơi lô tô online được nhiều người áp dụng hơn. Vậy chơi lô tô online có bị bắt không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

Lô tô online là gì? Nên chơi lô tô online hay là không?

Ghi, tạo dàn đề online là hình thức chơi xổ số trực tuyến do cổng game cung cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều web đánh số tô online xuất hiện để có thể đáp ứng nhu cầu của người chơi. Thay vì ghi số đề tại đại lý như trước đây, bây giờ chỉ cần một thiết bị smartphone kết nối internet thì mọi người có thể chơi số đề mọi lúc mọi nơi dễ dàng tiện lợi với nhiều hình thức khác nhau.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên chơi lô tô online hay không thì câu trả lời là CÓ. Bởi vì khi chơi online trực tiếp với cổng game tỷ lệ cược cao hơn, an toàn và tính bảo mật cao. Trường hợp bị công an bắt thì người chơi cũng không bị ảnh hưởng.

Chơi lô tô Online bị bắt hay là không?

Đa số các cược thủ hiện nay lo ngại việc khi chơi lô tô online sẽ bị bắt. Bởi vì hiện nay pháp luật Việt Nam chưa cho phép các hình thức dự đoán ăn tiền như lô tô hoạt động. Vậy nên, lô tô là một bộ môn không hợp pháp dù chơi ở bất kỳ hình thức nào.

Tuy nhiên, khi chơi lô tô online lại là một phạm trù khác và khó xảy ra hơn vì có các yếu tố sau:

Hoạt động cổng game bằng app hoặc website

Hiện nay, các cổng game lô tô online đều hoạt động theo hình thức trực tuyến với trụ sở chính tại nước ngoài. Hình thức dự đoán của cổng game sẽ hoạt động trên app hoặc website chính thức nên khi chơi tại Việt Nam rất khó bị bắt. Trường hợp bị bắt có thể là do anh em chơi tại các cổng game lừa đảo trong nước, giả danh để kiếm tiền từ người chơi. Vậy nên, anh em khi chơi lô tô online cũng nên tìm sân chơi uy tín.

Bảo mật tuyệt đối thông tin của người tham gia

Khi tham gia lô tô online thì tất cả thông tin của người chơi đều được cổng game bảo mật an toàn. Đặc biệt với những cổng game uy tín luôn có những phương án bảo mật thông tin người chơi qua mã OTP để không rò rỉ ra bên ngoài. Đối với những web online nằm tại nước ngoài thì công an Việt Nam sẽ không có quyền gì cả.

Một số quốc gia lớn bảo hộ cho các cổng game

Trên thế giới, một số quốc gia lớn đa phần đều chấp nhận hoạt động dự đoán ăn tiền như lô tô online. Chính vì vậy đa số các cổng game lô tô tại Việt Nam đều có trụ sở tại các quốc gia khác như Philippines,… nên anh em có thể yên tâm khi trải nghiệm các web đánh số tô online.

Tóm lại, nếu bạn đang ở vị thế là một người chơi lô tô online thì có thể yên tâm sẽ không bị bắt, cũng như không đủ yếu tố để kết thành tội đánh bạc. Trường hợp nếu có bị bắt thì chỉ cổng game bị liên lụy còn riêng người chơi sẽ không ảnh hưởng gì. Tất cả thông tin đều ở nước ngoài và được bảo mật rất an toàn tuyệt đối.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người tìm được sân chơi lô tô online uy tín. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc tham gia làm đại lý lô tô, chủ thầu số đề hay đơn giản hơn bạn muốn tìm cổng game lô tô uy tín nạp rút, khuyến mãi ổn định để tham gia, vậy hãy đến với website của chúng tôi nơi xếp hạng và nghiên cứu kỹ lưỡng các cổng game liên quan đến trò chơi lô tô. Kết nối qua các cổng thông tin sau:

Thông tin liên hệ chính thức của Website dailylodeonline.com

– Website: https://dailylodeonline.com

– Địa chỉ: 67 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: +84 927181116

– Map: https://goo.gl/maps/k6wP4DQbFqWEGEU48

– Facebook: https://www.facebook.com/dailylodeonline/

– Twitter: https://twitter.com/dailylode

 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan