Kèo rung bóng đá là gì? Cách chơi kèo rung chuẩn từ cao thủ

Nếu bạn thuộc team dự đoán bóng đá thì chắc chắn không còn xa lạ gì với khái niệm kèo rung. Tuy nhiên với những anh em mới nhập môn thì khái niệm này còn khá mới mẻ? Chính vì vậy trong bài phân tích sau baobongda.org sẽ phân tích tìm hiểu kèo rung bóng đá là gì và thông tin kèo rung hiệu quả.

Kèo rung bóng đá là gì?

Kèo rung là một dạng kèo dự đoán rất phổ biến tại Việt Nam. Kèo này sẽ được cổng game trực tiếp đưa ra khi trận đấu đang diễn ra. Từ đó, người chơi sẽ soi kèo và đặt cược dựa theo tỷ lệ kèo cược mà cổng game công bố với người chơi.

Kèo rung nhìn chung có khá nhiều đặc điểm giống với kèo full time hay kèo O/U bóng đá. So với các loại kèo khác thì kèo rung thu hút được lượng người chơi rất lớn vì tiền đặt cược nhỏ và khả năng thu hồi vốn lại cao. Nhiều anh em thường lựa chọn cách đánh kèo này để bọc lót bảo toàn vốn khi kết hợp đánh với các kèo cược khác. Vì nếu bạn có được nhiều dự đoán chính xác thì chắc chắn tỷ lệ trúng thưởng sẽ rất cao.

Kèo rung bóng đá là gì?

Thông tin kèo rung bóng đá như thế nào?

Sau khi tìm hiểu kèo rung bóng đá là gì chúng ta cùng phân tích thông tin của kèo cược này. Thông thường kèo rung bóng đá thường được áp dụng cho kèo O/U.

Hơn nữa kèo rung sẽ được cổng game đưa ra khi trận đấu đang diễn ra nên cách soi kèo của nó cũng khác so với các hình thức soi kèo khi trận đấu chưa diễn ra. Do đó khi chơi kèo rung người chơi nên lưu ý đến đặc điểm này. Sau đây là một ví dụ cụ thể về thông tin kèo rung tại cổng game AE3888 bạn có thể tham khảo như sau:

Trong trận đấu giữa đội tuyển Đức và Tây Ban Nha thi đấu với nhau tại World Cup. Cổng game đưa ra tỷ lệ O/U là 1.5 và tỷ số trận đấu lúc này là 1 – 0. Lúc này, nếu anh em chơi kèo rung lúc này thì có nghĩa là anh em sẽ bắt kèo vào giữa trận đấu và  thông tin kèo rung như sau.

Nếu như bạn chọn rung vào cửa tài. Khi này, nếu như muốn thắng cược thì trận đấu cần phải ghi thêm 2 bàn thắng nữa. Tuy nhiên nếu như chỉ chơi O/U bình thường thì trận đấu chỉ cần thắng thêm một bàn nữa bạn cũng đã ăn tiền.

Trong trường hợp người chơi chọn rung vào cửa xỉu thì trận đấu không có thêm bàn thắng nào nữa thì người chơi sẽ thắng cược. Hoặc nếu có vào thì chỉ vào thêm 1 bàn nữa thôi còn nếu trên 2 bàn thì cửa xỉu thua sạch tiền.

Kèo rung được tính từ phút bao nhiêu?

Kèo rung sẽ được tính từ khi bắt đầu và kết thúc trận đấu, bóng còn lăn trên sân thì bạn vẫn có quyền chơi kèo rung. Kể cả bạn đã mất kèo O/U thì bạn vẫn có thể gỡ gạc bằng cách tham gia kèo rung. Nhìn chung kèo cược này rất thích hợp cho anh em đánh bọc lót.

Kèo rung trong dự đoán bóng đá được tính thêm cả thời gian bù giờ. Bạn vẫn có thể rung cho tới khi trọng tài có thông báo kết thúc trận đấu chính thức. Để chơi kèo rung tại cổng game AE3888 anh em nhớ dang ky ae888 để có tài khoản tham gia chính thức nhé!

Hướng dẫn xem kèo rung là gì

Qua những phân tích kèo rung trong bóng đá là gì ở trên chúng ta có thể thấy bắt kèo rung phải nghiên cứu được thế trận trên sân và đặc biệt phải tìm được kèo rung phù hợp để đạt được số tiền thưởng cao nhất.

Khi chơi kèo rung bạn không cần phải quan tâm trận đấu đã diễn ra bao lâu trước đó. Mà điều bạn cần phải để ý lúc này chính là thời điểm lúc mà bạn bắt đầu đặt cược tham gia trò chơi.

Kể từ thời điểm mà người chơi tham gia đặt cược thì kèo rung sẽ được tính từ đầu. Ví dụ trước đó trận đấu đã diễn ra 39 phút và bạn đặt cược từ phút 30. Lúc này, kèo rung sẽ được tính từ phút thứ 30, khi mà anh em đặt cược thành công.

Như vậy, anh em chơi kèo rung có thể thoải mái đặt cược. Bởi chỉ khi bạn xác nhận đặt cược thì trận đấu mới thực sự đang diễn ra với bạn. Cách tính lại từ kèo này cũng được áp dụng cho kèo thẻ phạt và kèo phạt góc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo rung bóng đá là gì? Thông tin kèo rung như thế nào? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc có được một kinh nghiệm chơi dự đoán hiệu quả.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan