mẹo chơi game poker đổi thưởng online ăn tiền thật tại cổng game

Poker là tên gọi của Game đổi thưởng ăn khách nhất hiện nay tại các cổng game trên thị trường. Game đổi thưởng này đã du nhập vào Việt Nam từ lâu nhưng thực sự phổ biến trong những năm gần đây. Bài viết sau sẽ hướng dẫn anh em thông tin Game poker đổi thưởng online ăn tiền thật tại cổng game S777.

Mẹo chơi Game poker đổi thưởng – Chơi chậm những bài mạnh ở Pre Flop

Chơi chậm những bài mạnh ở Pre Flop​​

Chơi chậm những bài mạnh ở Pre Flop​​

Mẹo chơi Game poker đổi thưởng đầu tiên anh em cần biết đó là làm bối rối những đối thủ mạnh. Đôi lúc anh em hãy chơi chậm – slow play khi có đôi to hay combo Ax mạnh với Game đổi thưởng này. Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ, AK thì tại sao anh em thi thoảng không thử lừa đối thủ bằng việc chỉ gọi ngang. Nhất là khi anh em có lợi thế về vị trí như đang ngồi ở cutoff hay button.

Thông tin này thậm chí còn hiệu quả hơn trong trường hợp khi mà sau anh em, ở vị trí blind là một người chơi aggressive. Bằng việc chỉ gọi người tố đầu tiên khi anh em có bài siêu cấp, anh em có thể bẫy đối thủ aggressive của mình và họ sẽ rất dễ tố thêm. Điều này cho anh em thêm cơ hội tố thêm lần nữa để đẩy số tiền cược trên bàn đến kịch kim khi anh em có bài tẩy đẹp nhất trước cả khi bước vào flop.

Mẹo chơi Game poker đổi thưởng – Hòa trộn các cược liên hoàn

Anh em cũng cần có lối chơi đa dạng hơn ở flop. Nhiều người chơi chỉ biết đến c-bet khi hit top pair và họ làm vậy mỗi khi gặp phải đối thủ giỏi. Thế nhưng điều quan trọng là anh em cần có những lúc kiểm tra lại ở trường hợp như vậy.

Ví dụ, giả sử anh em tố với con K nhép, Q nhép, có một người theo và flop ra con Q rô, 6 nhép, 2 cơ. Nếu lần nào anh em cũng cược tiếp ở flop này thì nó sẽ khiến anh em trở nên quá dễ đối phó và những tay chơi tốt sẽ nhận ra, họ sẽ không để anh em ăn nữa.

Tuy nhiên, nếu thi thoảng anh em lại chỉ check theo họ hay check-call với tay này, điều này sẽ làm cho đối phương bối rối và khiến họ bluff anh em hay gọi cược lấy lợi nhuận của anh em sau đó ở turn hay river.

Mẹo chơi Game poker đổi thưởng – Thay đổi khoảng bài tố của anh em

Mẹo chơi poker đổi thưởng

Mẹo chơi poker đổi thưởng

Một mẹo nữa khi chơi Game poker đổi thưởng anh em có thể áp dụng để làm rối các tay chơi giỏi là hãy thay đổi khoảng bài mà anh em tố, đặc biệt ở Flop. Nhiều tay chơi poker ở các mức cược nhỏ sẽ chỉ tố flop với hand như sau:

  • Over pair
  • Hai đôi
  • Bộ ba
  • Bài tây siêu cấp có 12 outs trở lên

Nhắc lại lần nữa, nếu anh em đánh kiểu này thì sẽ khiến cho những tay chơi đó rất dễ bị bắt bài. Nhưng sẽ thế nào nếu như đôi khi anh em cũng tốt flop chỉ với 2 quân bài cao hay một bài đợi ở sảnh lọt khe. Bằng việc bổ sung vào khoảng bài tố của anh em một vài hand bluff, anh em sẽ khiến mình trở thành người chơi khó đoán hơn nhiều. Nó cũng sẽ giúp cho anh em ăn được nhiều hơn với những hand mạnh.

Mẹo chơi Game poker đổi thưởng – Tấn công với khoảng bài rộng hơn

Một khía cạnh nữa mà nhiều anh em, đặt biệt với những mức cược nhỏ chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau khi flop. Tức là họ sẽ bet liên tiếp ở vòng turn và river.

Hầu hết người chơi sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh như đã đề cập ở trên bao gồm over pair, 2 đôi, bài đợi siêu cấp. Tất nhiên rồi, một lần nữa phương pháp này khiến cho những người chơi khác trở nên rất dễ đối phó.

Thay vào đó, điều anh em cần làm là bắt đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. Chẳng hạn như semi – bluff những hand như hai quân bài cao, bài đợi sảnh lọt khe hay thậm chí là bottom pair.

Mẹo chơi Game poker đổi thưởng – Hãy chuẩn hóa thời gian hoạt động của mình

Chuẩn hoá thời gian hoạt động khi chơi poker

Chuẩn hoá thời gian hoạt động khi chơi poker

Trong Game đổi thưởng poker, thời gian anh em phản ứng là điều biết nói. Không để người chơi khác có manh mối về quân bài của bạn là một mẹo hay để làm họ bối rối. Điều này áp dụng đặc biệt khi anh em chơi Game poker online. Những người chơi bet quá nhanh với những hand trung bình hay bài đợi thường sẽ gặp như sảnh, thùng đang làm lộ quân bài của họ.

Những hành động nhanh như vậy khiến cho bài của anh em quá dễ đoán trước những đối thủ khôn ngoan khác bởi nó cho thấy anh em không cần thời gian để suy nghĩ về những quyết định của mình. Ngược lại đa số người chơi khi có quân bài mạnh sẽ thường suy nghĩ lâu hơn.

Thay vì thế, điều anh em nên làm là hãy sử dụng một khoảng thời gian như nhau cho mọi quyết định. Bằng việc chuẩn hóa thời gian ra quyết định khi chơi poker. Anh em sẽ tránh được việc làm lộ sức mạnh quân bài của mình vào những người chơi giỏi quan sát.

Trên đây là chia sẻ về thông tin Game poker đổi thưởng online ăn tiền thật tại cổng game. dành cho anh em. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho anh em nhiều thông tin thú vị, bổ ích về cổng Game trực tuyến này. 

Đây là cổng Game đổi thưởng online uy tín, cung cấp đa dạng các thể loại trò chơi 3D sống động, phổ biến với tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh so với những cây đại thụ trên thị trường dự đoán Game online. Chúng tôi mang đến chất lượng từng thể loại game 3D và sòng phẳng trong thanh toán làm nên thương hiệu uy tín.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777app.com/.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan