Chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm soi kèo chấp 2 trái hiệu quả?

Kèo chấp 2 trái là sao? Đây là một trong những loại kèo dự đoán bóng đá được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng baobongda.org tìm hiểu kỹ hơn về kèo này qua bài viết dưới đây nhé.

1.Chấp 2 trái là sao?

Chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm soi kèo chấp 2 trái hiệu quả?

Kèo chấp 2 trái hay con được gọi là kèo chấp 2 hòa, đây là một trong những dạng kèo chấp châu Á – Asian Handicap phổ biến nhất. Đối với dạng kèo chấp này thì đây là loại kèo chấp sâu thường xuất hiện ở các trận đấu giữa hai đội bóng có tương quan lực lượng chênh lệch khá lớn.

Ở loại tỷ lệ kèo này, đội bóng mạnh hơn chấp 2 bàn, kèo dưới được chấp +2 bàn. Kèo chấp 2 trái sẽ có những trường hợp xảy ra dưới đây

  • Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thì sẽ xảy ra kèo hòa. Anh em đánh cửa dưới hoặc cửa trên sẽ được hoàn trả số tiền đã cược.
  • Nếu như đội cửa trên thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên thì bạn đặt cược cửa trên sẽ thắng kèo
  • Nếu như đội cửa trên thắng với khoảng cách là 1 bàn, hòa hoặc thua thì anh em đặt cửa trên sẽ thua kèo, nếu đặt cửa dưới sẽ thắng kèo

2. Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 trái hiệu quả

Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 trái bạn có thể tham khảo:

  • Đối với kèo chấp 2 trái thì đây là dạng kèo chấp sâu xuất hiện ở những trận đấu chênh lệch lớn về đẳng cấp và đội cửa trên thường có chiến thắng. Tuy nhiên, nếu như muốn thắng kèo thì đội cửa trên phải thắng cách biệt ít nhất là 3 bàn.
  • Chính bởi thế mà đối với các trận đấu như thế thì việc đưa ra lựa chọn đòi hỏi anh em phải cân nhắc thật kỹ lưỡng hơn dù cho bạn có lựa chọn cửa trên hay cửa dưới.
  • Để có thể quyết định 1 cách chính xác thì anh em nên quan tới các thông tin về phong độ gần đây, thành tích đối đầu giữa hai đội. Và tìm hiểu tới sức mạnh tấn công, hiệu suất ghi bàn trong những trận đấu gần đây của đội mạnh hơn. Nếu thấy đội cửa trên gần đây có phong độ ghi bàn không cao thì hãy cân nhắc chọn đội cửa dưới nhé. Nếu như anh em có kinh nghiệm, kỹ năng thống kê phân tích cùng với một chút may măn thì cơ hội chiến thắng của anh em sẽ cao hơn đó.
  • Với kèo này thì người chơi nên quan sát 15 phút đầu tiên của trận đấu rồi mới bắt đầu tiến hành dự đoán để có những nhận định khách quan chính xác hơn.
  • Nếu như đội cửa dưới có lợi thế sân nhà thì cân nhân chọn đội dưới
  • Đội cửa trên trong kèo này có tỷ lệ ăn từ 0.8 – 0.9, thì cửa dưới kèo bỏ thì chọn đội cửa trên.
  • Khi bóng lăn, ty le keo cửa trên từ 2 xuống còn 1.5 trong khoảng 10 phút đầu thì hãy chọn đội cửa dưới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 2 trái là sao, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan