Đăng Ký Đại Lý Cổng Game Nhận Hoa Hồng Khủng – Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới

Với độ phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường Jun88 liên tục đăng tin tuyển đại lý trên toàn quốc. Khi làm đại lý Jun88 bạn sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng cực khủng cùng nhiều ưu đãi khác. Vậy làm thế nào để có thể trở thành đại lý của cổng game? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về đại lý thương hiệu Jun88 nhé!

Một số lợi ích khi làm đại lý Jun88

Jun88 được biết đến là một trong những cổng game lớn trên thị trường dự đoán thế giới. Do vậy rất nhiều người chơi mong muốn được trở thành đại lý chính thức của thương hiệu này. Khi tham gia làm đại lý Jun88 bạn sẽ có cơ hội được hưởng một số quyền lợi như sau:

Lợi nhuận cực khủng

Nếu là một đại lý Jun88 doanh thu hàng tháng của bạn sẽ tính theo phần trăm số tài khoản được mở. Đại lý nào càng có nhiều khách hàng thì thu nhập của tháng đó sẽ càng cao. Theo một số thông tin cập nhật có người nhờ làm đại lý của Jun88 mà kiếm được hàng trăm triệu đồng trong một tháng. Có thể thấy lợi nhuận mà bạn có được sẽ xuất phát từ năng lực của bạn.

Là đại lý của Jun88 bạn sẽ có được mức thu nhập khủng

Là đại lý của Jun88 bạn sẽ có được mức thu nhập khủng

Quyền lợi được đảm bảo tuyệt đối

Khi trở thành đại lý Jun88 bạn không những nhận được mức hoa hồng cực khủng. Bên cạnh đó tất cả các thông tin cá nhân của bạn sẽ được cam kết bảo mật tối ưu. Hệ thống cam kết sẽ không để bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong suốt quá trình làm đại lý cho Jun88.

Quyền sử dụng hình ảnh độc quyền của Jun88

Là đại lý Jun88 bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các hình ảnh, banner quảng cáo và thông tin chính thức của cổng game. Nhờ đó trang đại lý của bạn sẽ trông uy tín hơn rất nhiều và thu hút được lượng khách hàng lớn. Phía cổng game sẽ liên tục hướng dẫn chi tiết các công việc cần thực hiện để giúp bạn có được nguồn lợi nhuận tối ưu. 

Jun88 sẽ cung cấp đầy đủ các hình ảnh độc quyền cho đại lý

Jun88 sẽ cung cấp đầy đủ các hình ảnh độc quyền cho đại lý

Hướng dẫn các bước đăng ký làm đại lý Jun88

Chương trình đăng ký làm đại lý Jun88 được mở rộng cho nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và không vướng bất kỳ thủ tục “lằng nhằng” nào. Dưới đây là các bước hướng dẫn đăng ký làm đại lý tại Jun88.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ cổng game 

Bước đầu tiên để trở thành đại lý Jun88 là bạn cần truy cập vào hệ thống cổng game qua đường link https://jun88.mobi. Tiếp theo ở góc trái giao diện màn hình bạn bấm chọn ô Đại lý. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một bảng thông tin chi tiết cần điền. 

Hướng dẫn các bước đăng ký làm đại lý Jun88

Hướng dẫn các bước đăng ký làm đại lý Jun88

 

  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký

Tốt nhất bạn nên điền chính xác các thông tin cá nhân của mình để hạn chế các rủi ro phát sinh. Hãy yên tâm về hệ thống bảo mật của Jun88, việc giữ kín dữ liệu khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Các thông tin cần điền bao gồm:

  • Tên đăng nhập: Bạn cần điền tên không dấu có chiều dài từ 5 – 20 ký tự theo quy định cổng game.
  • Tên: Hãy điền đúng tên thật theo tài khoản ngân hàng cá nhân khi đăng ký làm đại lý Jun88. Điều này sẽ giúp các thao tác rút hoa hồng về tài khoản của bạn được diễn ra thuận lợi hơn.
  • Mật khẩu: Người chơi được tùy chọn đặt mật khẩu theo ý muốn, có thể kết hợp chữ cái và số cùng ký tự đặc biệt.
  • Email: Bạn nên điền chính xác Email cá nhân để cập nhật các chương trình khuyến mãi từ cổng game một cách nhanh nhất.
  • Điện thoại: Người chơi điền số điện thoại đang sử dụng vào mục này.
  • Captcha: Việc của bạn là điền chính xác dãy số hiển thị sẵn bên tay phải.
  • Bước 3: Xác nhận đăng ký làm đại lý thành công

Khi đã điền xong các thông tin được yêu cầu người chơi cần kiểm tra lại thêm một lần nữa. Khi đã chắc chắn bạn hãy bấm Đăng ký ngay để hoàn tất quá trình đăng ký. Như vậy người chơi đã chính thức trở thành đại lý Jun88.

Nhờ kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao nhiều người chơi mong muốn trở thành đại lý Jun88. Khi trở thành một đại lý con của cổng game bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương xứng với công sức đã bỏ ra. Bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng chơi đại lý của mình, mỗi tháng bạn chỉ việc rút thay vì nạp tiền Jun88. Nhìn chung có thể thấy các bước đăng ký làm đại lý của thương hiệu này không quá khó khăn.

Bài liên quan