Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 3/4

Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm đặt kèo chấp 0.75 như thế nào? Nếu bạn là người mới dự đoán chưa có kinh nghiệm thì có thể tham khảo bài viết của baobongda.org để rõ nhé.

Kèo chấp 0.75 là gì?

Kèo chấp 0.75 là gì?

Kèo chấp 0.75 còn được gọi với tên gọi khác là kèo 3/4, hay 0.5-1.  Nếu đội cửa trên chấp tỷ lệ 0.75 thắng cách biệt 1 bàn thì anh em đặt vào cửa trên sẽ thắng kèo nhưng chỉ được ăn nửa tiền cược. Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì bạn thắng kèo và ăn đủ số tiền cược. Có thể hiểu đơn giản khi dự đoán này sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

Ví dụ trong một trận đấu giữa đội A vs đội B. Đội A là đội cửa trên chấp tỷ lệ nửa một (chấp 0.75).

 • Nếu anh em đặt vào đội A, đội A giành chiến thắng với khoảng cách 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,..). Khi đấy anh em sẽ thắng kèo nhưng chỉ thắng được nửa tiền cược. Còn người đặt vào đội B sẽ mất nửa tiền cược.
 • Nếu anh em đặt vào đội A, đội A giành chiến thắng với khoảng cách từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-0, 3-1, 4-1,..). Khi đấy anh em thắng trọn kèo và thắng toàn bộ tiền cược. Ai chọn đội B sẽ mất hết tiền cược
 • Nếu anh em đặt vào đội A, đội A để hòa hoặc thua với bất kỳ tỷ số nào. Khi đấy anh em thua kèo và mất toàn bộ tiền cược. Bạn chọn đội B thắng toàn bộ tiền cược. Anh em có thể Sing up kubet để truy cập vào cổng game và chơi dự đoán đơn giản.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.75 hiệu quả

Kèo 0.75 thường xuất hiện ở những trận đấu có sự chênh lệch về phong độ giữa hai đội. Cổng game đưa ra kèo này giúp trận đấu có sự cân bằng và tạo nên sự đa dạng cho anh em đặt. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chơi kèo 0.75 mà anh em có thể tham khảo như sau:

 • Nếu đội cửa trên có hàng tấn công hiệu quả hơn đội cửa dưới thì hãy mạnh dạn cược cho đội cửa trên
 • Nếu đội này đá trên sân nhà, cửa trên có hàng công gần như cân bằng với đội cửa dưới thì nên cược vào đội cửa dưới.
 • Nếu đội cửa trên được đá trên sân nhà lại sở hữu hàng công tương đương với đội cửa dưới thì nên chọn vào đội cửa trên
 • Kèo chấp 0.75 trái có tiền ăn khoảng 0.8 trở lên mà có tiền ăn tăng giảm liên tục trước khi trận đấu diễn ra, nhất là 30 phút trước khi bóng lăn thì kinh nghiệm nên cược vào đội chủ nhà.
 • Để có thể dự đoán chính xác hơn nữa thì anh em có thể để trận đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi của 2 đội.

Những lưu ý khi chơi kèo chấp 0.75 trái

Ở kèo 3/4 này thì khả năng thắng kèo của cửa trên tương đối cao nhưng trong bóng đá thì yếu tố bất ngờ luôn luôn xảy ra. Bởi thế khi dự đoán cược này người chơi cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Đội cửa trên có phong độ thi đấu vượt trội nhưng nếu họ là đội khách thì anh em hãy nghiêng về đội kèo dưới sẽ có khả năng giành chiến thắng cao hơn.
 • Đội chủ nhà là đội chấp, anh em nên phân tích phong độ thi đấu của hai đội trong những trận đấu gần nhất để đánh giá dự đoán và đặt một cách phù hợp nhất
 • Các trận đấu lớn mang tầm khu vực thì người chơi hãy dự đoán dựa trên đội hình thi đấu và sự góp mặt của nhiều ngôi sao bóng đá lớn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 0.75 là gì, hy vọng rằng qua đây anh em đã nắm được những thông tin dự đoán bổ ích rồi nhé. Để có thể sing up vào cổng game dễ dàng trên thiết bị điện thoại thì người chơi hãy tham khảo Hướng dẫn sing up kubet tại đây nhé

Bài liên quan