BĐVN 14/12: Quang Hải xắp hội quân cùng với ĐTQG Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 14/12: Ông Park Hang seo cho biết, Quang Hải sẽ về Việt Nam vào sáng 15/12 và tập luyện cùng đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup.

Quang Hải xắp hội quân cùng với ĐTQG Việt Nam

Trong buổi họp báo trước trận đấu giao hữu với Philippines, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết về tình hình nhân sự đội tuyển: “Hiện tại đội có 28 cầu thủ đang tập luyện, Quang Hải đến sáng 15/12 mới có mặt tại Hà Nội và tham gia tập luyện cùng đội. Chúng tôi cử các trợ lý giao tiếp với Quang Hải thường xuyên.

Cậu ấy đang tập với huấn luyện viên thể lực riêng, sức khỏe cậu ấy tốt, không có vấn đề gì. Hồ Tấn Tài về chịu tang bà nội và tối nay sẽ tập trung lại. Có hai trường hợp chưa tập chung với đội là Văn Hậu và Hoàng Đức do có chấn thương nhẹ, nhưng không vấn đề gì lớn”.

Ông Park Hang Seo tiếp tục đặt niềm tin vào lối chơi mà ông đã xây dựng cho đội tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá trận đấu ngày mai với Philippines về quy trình là phù hợp để chọn điểm rơi phong độ cho các cầu thủ.

BĐVN 14/12: Quang Hải xắp hội quân cùng với ĐTQG Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ: “Sau trận với Philippines, chúng tôi có khoảng 1 tuần để chuẩn bị cho trận đầu tiên tại AFF Cup, nên về quy trình là phù hợp để chọn điểm rơi phong độ. Tuy vậy, trận đấu giao hữu cũng có ưu nhược điểm. Thứ nhất, Philippines ở bảng B nên tôi có một chút về lộ chiến thuật. Thứ hai, tôi cũng e ngại cầu thủ có thể bị chấn thương bởi ở trận đấu ngày mai, các cầu thủ cần cho thấy sự thích ứng hơn nữa các yêu cầu của Ban huấn luyện. Tôi chỉ mong các cầu thủ vẫn lành lặn, không có chấn thương nào”.

Giúp người chơi có những quyết định sáng suốt, mời bạn xem thêm tỷ lệ bóng đá chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra.

HLV Park Hang-seo lo lắng ở trận gặp Philippines

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay, trận giao hữu gặp Philippines là bài kiểm tra cuối cùng của tuyển Việt Nam. Ông tin cầu thủ sẽ nỗ lực ghi điểm để giành được vị trí chính thức.

Ông Park cũng chia sẻ, ông lo ngại trận đấu với Philippines sẽ khiến tuyển Việt Nam bị lộ chiến thuật. HLV Park Hang-seo nói: “Sau trận đấu với Philippines chúng tôi còn khoảng 1 tuần mới đá trận mở màn nên sẽ có những sai lệch nhất định về điểm rơi phong độ. Tôi cũng hơi lo việc để lộ chiến thuật dù Philippines nằm ở bảng A. Tôi cũng lo các cầu thủ gặp chấn thương nữa. Các cầu thủ phải thích ứng hơn nữa các yêu cầu của Ban huấn luyện. Nhìn chung tôi mong muốn các cầu thủ thi đấu xong thì lành lặn, không gặp vấn đề nào”.

Cuối cùng, vị thuyền trưởng xứ kim chi mong muốn các cầu thủ dù khát khao nhưng vẫn phải giữ chân cho AFF Cup 2022 đang tới gần.

Về tình hình lực lượng của đội tuyển, hiện tại đang có 28 cầu thủ tập luyện. Tiền vệ chủ chốt Quang Hải sẽ có mặt tại Hà Nội vào sáng 15/12 và tham gia tập luyện cùng đội. Trong khi đó, Hồ Tấn Tài sẽ trở lại tập trung sau khi giải quyết xong việc gia đình. Có hai trường hợp chưa tập chung với đội là Đoàn Văn Hậu và Hoàng Đức do có chấn thương nhẹ.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả dữ liệu kết quả bóng đá hôm nay mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay hấp dẫn.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Bài liên quan